ป้ายกำกับ

เดอะ เลเจนด์ อารีน่า

เดอะ เลเจนด์ อารีน่า

สถานที่ออกกำลังกายสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกาย

เดอะ เลเจนด์ อารีน่า คือ สถานที่ออกกำลังกาย สำหรับทุกรุ่นทุกวัยเหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีสถานที่ออกกำลังกายสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง หรือการเสริมสร้างกล้ามเนื้อประเภทอื่นๆ เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งการออกกำลังกายประเภทนี้ถูกเรียกว่า ครอสฟิต ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่ และเป็นสถานที่เดียวในภาคใต้ ที่ได้รับการันตีลิขสิทธิ์ครอสฟิตระดับ 3 และภายในถูกออกแบบด้วยไสตล์ลอฟประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้บริการรู้สึกพบกับความหลากหลายกับการออกกำลังกาย ทั้งหมดนี้มีอยู่ใน เดอะ เลเจนด์ อารีน่า

เดอะ เลเจนด์ อารีน่า ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ทมอลล์ ห้างฯแห่งใหม่ใจกลางเมืองหัวหินแหล่งท่องเที่ยวตากอากาศชื่อดังริมทะเลอ่าวไทย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเรื่อยมา ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางตะวันออกเฉียงใต้ราว 199 กิโลเมตร เดอะ เลเจนด์ อารีน่า บริหารงานและพัฒนา โดย ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ต คลับ เดอะ เลเจนด์ อารีน่า มีพื้นทั้งหมด 1,000 ตารางเมตร แบ่งไปด้วย ครอสฟิตสตูดิโอ โซนศิลปะการต่อสู้ที่รวมหลายแขนงเข้าไว้ด้วยกัน อย่างเช่น มวยไทย มวยสากล ยูโด มวยปล้ำ คาราเต้ แซมโบ สตูดิโอทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมโปรแกรมการออกกำลังกายมากมาย ทั้งเวทเทนนิ่ง คาร์ดิโอ แอโรบิก คลาส ยิมนาสติก โยคะ ซุมบ้า เต้นรำ และอื่นๆ พร้อมผู้ฝึกสอนคอยแนะนำเพื่อให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ปรารถนา มีสนามเทนนิสสำหรับหรับเด็ก จำนวน 3 คอร์ท พร้อมผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำคอยสอน และ ถือเป็นสถานที่ออกำลังกาย ศูนย์ฝึกซ้อมและแข่งขันกีฬาที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงเพียงแห่งเดียวกลางเมืองหัวหิน โดยอยู่ห่างจากโรงแรมชั้นนำอย่าง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เพียง 1 ก้าว, โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน วานา นาวา , และ สวนน้ำ วานา นาวา เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น โครงสร้างของเดอะ เลเจนด์ อารีน่า ได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยม เพื่อนำเสนอประสบการณ์แห่งการออกกำลังกายและการกีฬาชั้นเลิศสำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัยแห่งใหม่

ครอสฟิต: CrossFit

เป็นระบบการออกกำลังกายที่มีตราสินค้าที่สร้างขึ้นโดย Greg Glassman เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CrossFit, LLC โดย เดอะ เลเจนด์ อารีน่า เป็นสถานที่แรก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่ได้รับลิขสิทธิ์แห่งแรก และมีผู้เชี่ยวชาญโค้ชระดับ 3 ซึ่งมีแค่ 2ท่านในประเทศไทย มาอยู่กับเรา  ทั้งนี้สถานที่ออกกำลังครอสฟิตคือการออกกำลังแบบทั่วร่างกาย (full-body workout) ไล่ตั้งแต่การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ, ยกน้ำหนัก, ยิมนาสติก, การออกกำลังกายที่เน้นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อลำตัว (core training), เวทเทรนนิง เป็นต้น ซึ่งด้วยรูปแบบการออกกำลังกายเช่นนี้เอง ทำให้การออกกำลังกายสไตล์ CrossFit จะเป็นการฝึกอวัยวะภายใน ทั้งหัวใจ ปอด ไปจนถึง ความแข็งแรงทนทานของร่างกาย และพละกำลังในการออกกำลังกายเพียงรูปแบบนี้รูปแบบเดียว

เทควันโด : Taekwondo

เทควันโด เป็นศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวโดยไม่ใช้อาวุธของชาวเกาหลี คือวิถีแห่งการใช้มือและเท้าในการต่อสู้และป้องกันตัว หรือการใช้มือและเท้าในการต่อสู้และป้องกันตัวอย่างมีสติ ทั้งนี้เราได้รับเกียรติจากนักกีฬาในตำนาน โดย คุณ วิว เยาวภา เจ้าของเหรียญทองแดงโอลิมปิก 2004 ปัจจุบัน ผันตัวสู่ บทบาทโค้ช ที่จะมาเป็น ผู้ฝึกสอน ทั้งแบบ เดี่ยว และ กลุ่ม

 ศิลปะการต่อสู้แบบผสม : MMA

(อังกฤษ: Mixed martial art; MMA) คือ การต่อสู้ที่รวมเอาศิลปะการต่อสู้หลายแขนงเข้าไว้ด้วยกัน อย่างเช่น มวยไทย มวยสากล ยูโด มวยปล้ำ คาราเต้ แซมโบ บราซิลเลี่ยน ยูยิสสู มีทั้งการเตะต่อย และการทำให้คู่ต่อสู้ยอมแพ้

เทนนิสจูเนียร์ :Tennis 10

ผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาเทนนิสระดับโลก ทรู อารีน่า หัวหิน ร่วมเป็นพันธมิตร กับ นักกีฬาฝนตำนานอย่างคุณ คุณ ภราดร ศรีชาพันธ์ุ   อดีตนักเทนนิสมือเก้าของโลก และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาเทนนิสระดับโลก ซึ่งให้การฝึกฝนแก่นักกีฬาอาชีพและมือสมัครเล่นทั่วโลก ผู้เปี่ยมด้วยประสบการณ์และทักษะขั้นสูง จะมาสอนและถ่ายทอดเทคนิคให้แก่สมาชิกที่ เลเจนด์ อารีน่า หัวหิน

Golf Simulator

คือ นวัตกรรมใหม่ โดยจะแสดงผลออกมาเป็นสนามกอล์ฟจำลองบนจอขนาดใหญ่ เมื่อเราสวิงลูกกอล์ฟออกไป ลูกกอล์ฟก็จะวิ่งไปตามระยะทางที่ระบบคำนวณความแรง ความเร็ว และทิศทางของลมเสมือนเราอยู่ในสนามกอล์ฟจริงๆ โดยโค้ชมืออาชีพ จาก พีจีเอ ไม่ว่าจะเป็นคลาสสำหรับเด็กแบบ ส่วนตัว หรือ กลุ่ม พร้อมไปด้วยทักษะการสอน กิจกรรมความบันเทิงและเกมส์ต่างๆ ไปพร้อมกัน

KIDS CLASSES (STUDIOS)

Kids Gymnastics:

คลาสยิมนาสติกช่วยพัฒนาความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของน้องๆได้ทั่วร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการทรงตัว และช่วยให้มีบุคลิกที่ดีได้ ซึ่งการมีบุคลิกที่ดีถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะส่งผลต่อสุขภาพของเด็กในระยะยาว

Kids Zumba

ซุมบ้าเป็นหนึ่งในรูปแบบการเต้นออกกำลังกายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก “Zumba” ได้รับการพัฒนาจนมีรูปแบบ และเอกลักษณ์ที่หลากหลาย ทั้งการฝึกเพื่อเสริมความแข็งแรง คลาสฝึกสำหรับเด็ก เป็นการเต้นออกกำลังกายที่ทำได้เกือบทุกคน และไม่ว่าท่าเต้นจะเร็วแค่ไหน ผู้เต้นก็จะได้รับความสนุกสนาน พร้อมเหงื่อที่ออกมา โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ หรือชุดสำหรับออกกำลังกายเป็นพิเศษใด ๆ ช่วยสร้างทัศนคติที่ดี และการเคลื่อนไหวไปพร้อม ๆ กับเสียงเพลง